Dịch vụ SEO web tphcm

Cải thiện chất lượng website nâng cao thứ hạng từ khóa

Thực tế đã chứng minh các công ty luôn nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện các chiến dịch SEO trang web để đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn. Chắc chắn với những chia sẻ hữu ích từ Megaweb dưới đây góp sức vào sự nỗ lực gia tăng thứ hạng website trên bộ máy tìm kiếm của các cửa hàng.

Một số điểm cần lưu ý khi sử dụng từ khóa chính là từ khóa phải được đặt trong title (tiêu đề), thích hợp với nội dung được đưa ra trong bài viết cũng như cụm từ mà người dùng muốn tìm kiếm. Tuy nhiên, đừng quá lạm dụng từ khóa trong một bài viết bởi sẽ làm mất đi tính tự nhiên.

Sự liên kết qua lại giữa các nội dung bên trong trang cũng là điểm hữu ích cho việc xếp hạng web của bạn. Các bài viết sẽ thu hút thêm lượt truy cập từ chính những điểm tương đồng về các nội dung trong trang ngay cả khi các bài viết đó không được nhiều người tìm kiế

Bạn có biết rằng cấu trúc URL có tác động rất lớn đến quá trình thúc đẩy website luôn đứng Top tìm kiếm. Hãy thiết lập cấu trúc URL thật rõ ràng, không nên có các ký hiệu, số hay các ký tự vô nghĩa. Tóm lại cần xử lý thiết lập URL sao cho thân thiện friendly nhất với người dùng. Hãy sáng tạo những nội dung, bài viết thật chất lượng, chia sẻ những thông tin hữu ích đến người dùng thay vì việc copy hay sao chép bài viết gây tác động xấu đến trang web và chỗ đứng của website trên các máy tìm kiếm.

Không thực hiện spam, backlink dạo thiếu uy tín

Chúng tôi không theo số lượng liên kết nhiều vô kể. Nhưng backlink nào là chất lượng link đó. Website của công ty bạn chắc chắn sẽ có một vị trí lý tưởng trên các bộ máy tìm kiếm.

Quảng bá web trên các mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng có mối quan hệ mật thiết với Marketing. Website của cửa hàng nếu tạo được mối liên hệ chặt chẽ với mạng xã hội thì chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”. Thấu hiểu điều đó, Dịch vụ SEO Google sẽ thâu tóm kết quả tìm kiếm người dùng trên các mạng xã hội như Pinterest, Facebook,,….để chiếm hết vị trí trang 1 của Google. Kỹ thuật này là bạn không cần thiết chăm chăm vào Google. Còn rất nhiều kênh tìm kiếm khác mà khách hàng đang sử dụng hiện nay. Nhờ vậy mà dịch vụ SEO trở nên toàn diện và đa chiều hơn.

Báo cáo chi tiết công việc, kết quả với doanh nghiệp

Dịch vụ SEO Google sẽ gửi báo cáo đầy đủ cho khách hàng theo định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng. Báo cáo kết quả chi tiết về thứ hạng, lượng truy cập hàng tháng của từng từ khóa. Nhà quản lý có thể theo dõi độ hiệu quả SEO mà chúng tôi cung cấp. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Quy trình duy trì SEO cho website.

Sau khi SEO website lên Top, hai bên ký thêm phụ lục duy trì các từ khóa. Không có chuyện “đem con bỏ chợ” như các công ty SEO thiếu uy tín. Dịch vụ SEO Google tiến hành duy trì thứ hạng. Website cần được thêm nội dung mới, xây dựng thêm backlink chất lượng, quảng bá thêm trên các mạng xã hội. Cần đảm bảo web của bạn được update thường xuyên để thu hút thêm khách hàng hàng mới hơn. Thường càng lâu thì càng tốt. Chi phí được tính cạnh tranh và hợp lý.

Dịch vụ SEO web tphcm


Chi phí thuê dịch vụ SEO luôn là vấn đề mà các công ty quan tâm. Một công ty có tiềm lực tài chính sẽ chọn cách quảng cáo Google Ads để có thứ hạng cao nhất. Nhưng về lâu dài thì chi phí quảng cáo không hề nhỏ. Hiệu quả nhất cho các công ty nên lựa chọn là SEO tổng thể.

Các từ khóa lên Top sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng. Khách hàng truy vấn bất kỳ từ khóa nào cũng đưa về web của bạn. Đối với dịch vụ SEO này, bạn cần bao phủ thị trường và toàn diện. Chiếm lĩnh được thị trường là bạn chiếm được lượng khách hàng nhiều nhất. Hiệu quả thật sự không thể mô tả qua một vài câu nói.

Các dịch vụ chính của công ty Việt SEO bao gồm:

Dịch vụ SEO web với các từ khóa cạnh tranh

Nếu khách hàng có ngân quỹ trung bình thì có thể chon SEO các từ khóa nhánh, có độ cạnh tranh thấp. SEO từ khóa tập trung vào khoảng 5 - 10 từ khóa để đưa lên Top. Các từ khóa nay thường được nhiêu người tìm nhưng do số lượng ít nên độ phủ thị trường nhò. Nếu muốn tiết kiệm chi phí và chấp nhận thời gian SEO dài thì gói dịch vụ này cũng không tồi.

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO giá rẻ

Chúng tôi có nhân viên chuyên thiết kế website chuẩn SEO để tiết kiệm được nhiều thời gian SEO cho công ty. Bạn có thể tối ưu web của bạn với chi phí rất nhỏ. Website đảm bảo đáp ứng các tiêu chí công cụ tìm kiếm và SEO nói chung.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO.

Content is King, bạn đã nghe nói và đã biết được điều này. Bạn không thể bỏ qua. Bài viết chuẩn SEO, cung cấp thông tin đáp ứng được nhu cầu của người tìm kiếm. Nhân viên viết bài sẽ giúp bạn lấp đầy nội dung còn thiếu, cũng như các liên kết nội bộ sáng tạo.

Bên cạnh đó hỗ trợ doanh nghiệp duy trì thứ hạng sau khi lên Top. Không phải dịch vụ SEO tại TPHCM nào cũng giống nhau. Từ quy trình SEO, báo giá SEO và thực hiện SEO đều khác nhau. Nhưng với số lượng các Agency về lĩnh vực này nhiều như vậy thì tại sao nên chọn Dịch vụ SEO Google chúng tôi.

Dịch vụ SEO Google map

SEO local là tổng hợp các bước tối ưu cho địa phương doanh nghiệp hoạt động. Mục tiêu là để web của cửa hàng xuất hiện ở Top đầu của Google, coccoc...,… cho các tìm kiếm có ý nghĩa liên quan đến vị trí địa lý của bạn. Quá trình này dựa trên các từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến một vùng miền, địa phương cụ thể. Mục đích chính là tăng khả năng nhận diện của thương hiệu khi người dùng tìm kiếm thông tin về địa phương đó. Việc này giúp công ty của bạn tiếp được nhiều khách hàng mới hơn khi họ tìm kiếm ở địa phương của bạn.

Các từ khóa thường liên quan đến địa điểm như sản phẩm + khu vực địa lý. Ví dụ như "thiết kế web tại TPHCM",… Khi khách hàng tìm kiếm từ khóa phụ, từ khóa phụ, từ khóa liên quan đến địa điểm, Google sẽ kết hợp công cụ Google Maps và hiển thị những doanh nghiệp có cung cấp dịch vụ, sản phẩm liên quan trọng khu vực được tìm kiếm. Hơn thế nữa, các công ty có nhiều đánh giá tích cực nhất sẽ được Google đưa lên đầu tiên.

Chúng tôi tạo ra sự khác biệt sau:

- Tư vấn tận tình, tập trung vào trọng tâm yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng và đáp ứng yêu của khách hàng.

- Kế hoạch SEO an toàn: tuân thủ nguyên tắc, an toàn với thuật toán của Google. Với kỹ thuật SEO mũ trắng, chúng tôi giúp web của bạn tăng sự uy tín trong mắt Google và khách hàng.

- Nghiên cứu hành vi khách hàng (Insight khách hàng). Khách hàng của cửa hàng là ai. Chúng tôi sẽ nghiên cứu thật kỹ, chú trọng và dựng Insight khách hàng của cửa hàng sẽ hiểu được thói quen tìm kiếm, tiêu dùng của nhóm thành phần cụ thể. Từ đó, chúng ta suy ra được ý tưởng nội dung, hình ảnh, video đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Với sự khác biệt này,đã làm lên thương hiệu của Dịch vụ SEO Google tự hào là vị để khách hàng “giao vàng” nhận hàng ngàn khách hàng tiềm năng. Bạn chậm triển khai SEO hơn đối thủ sẽ mất đi ưu thế về sau.

Dịch vụ SEO web tphcm
Khi thói quen tìm kiếm và mua hàng online đang dần phát triển tại Việt Nam, SEO top Google đang trở thành một công cụ quảng bá website được nhiều doanh nghiệp tìm hiểu và sử dụng hiệu quả. Nếu bỏ qua SEO, website của bạn sẽ ”lãng phí” những nguồn truy cập lớn và ổn định từ khách hàng tiềm năng.
Dịch vụ SEO web là gì?
Dịch vụ SEO website là một ngành dịch vụ đã có mặt ở Việt Nam từ năm 2003, tuy nhiên đến những năm 2010-2011 mới phát triển mạnh mẽ với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ SEO web trên khắp cả nước. Dịch vụ SEO web là dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, SEO top Google dành cho các website muốn có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm (SERPs).


Đối với dịch vụ SEO web, không có báo giá chung cho các dự án. Bởi vì chi phí làm SEO sẽ dao động phụ thuộc vào ngành và sản phẩm của cửa hàng bạn SEO khó hay dễ. Tùy vào số lượng từ khóa, độ khó của từ khóa và chất lượng web mà bạn sẽ có báo giá SEO khác nhau. Việt SEO cam kết chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Chi phí làm SEO phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Số lượng các từ khóa: Các từ khóa là yếu tố quyết định đến chi phí của báo giá SEO một website. Việc lựa chọn từ khóa chính là bước quan trọng nhất, từ khóa không chỉ quyết định chi phí SEO mà còn quyết định đến hiệu quả của chiến dịch SEO.

2. Độ cạnh tranh: Các từ khóa có độ cạnh tranh càng cao thì thời gian lên Top càng lâu và chi phí SEO cũng càng lớn. Đây cũng là lý do mà người ta đo độ khó của từ khóa trước khi tiến hành SEO nhằm cân nhắc hiệu quả cũng như cân đối tài chính của cửa hàng. Độ khó, độ cạnh tranh của các từ khóa. sẽ phụ thuộc vào một số những yếu tố như:

3. Số lần tìm kiếm trung bình hàng tháng: Nhờ vào công cụ Keyword Planner của Google. Các bạn cần biết số lượt tìm kiếm hàng tháng của từng từ khóa. Từ khóa nào được nhiều người tìm kiếm thì càng cạnh tranh.

4. Thứ hạng hiện tại của từ khóa và giá thầu trên Google Ads: Thứ hạng hiện có của từ khóa mà bạn muốn SEO cũng có tác động một phần đến chi phí SEO. Nếu từ khóa chưa có thứ hạng thì chi phí SEO sẽ cao hơn từ khóa đã có thứ hạng.

Ngoài ra, Giá thầu click của từ khóa cũng liên quan mật thiết với giá làm SEO web. Bởi những từ khóa có giá thầu càng cao thì chi phí SEO sẽ càng cao. Do có nhiều đối thủ cùng cạnh tranh để SEO từ khóa đó nên chi phí SEO cũng tăng theo Vì thế mà giá thầu mỗi click của Google Ads đã bị đẩy lên cao. Chính vì thế mà chỉ cần nhìn vào giá thầu của Google Adwords thì bạn có thể biết được chi phí SEO cho từ khóa đó có cao không.

Trên đây chỉ hai yếu tố cơ bản nhất để chúng ta đánh giá trực quan về độ khó của một từ khóa. Tuy nhiên, để đo lường chính xác thì các công ty SEO còn có những phương pháp tính đặc thù khác. Việc lựa chọn các từ khóa để SEO có yếu tố tác động lới gói chi phí SEO, chính vì thế mà doanh nghiệp luôn cần phải tiến hành quy trình nghiên cứu và phân tích từ khóa cẩn thận và thận trọng nhất. Bạn chọn sai các từ khóa sẽ làm cho bạn mất nhiều chi phí và thời gian, tác động rất lớn đến hoạt động kinh doanh của cửa hàng.Tóm lại, chi phí làm SEO cao hay thấp cũng là một giá trị tương đối. Do đó, điều bạn cần quan tâm đó là chi phí bỏ ra có xứng đáng với kết quả thu lại được hay không? Nếu xứng đáng, thu nhiều hơn chi phí thì mức giá nào cũng đáng! Để có báo giá SEO chi tiết dành riêng cho dự án của cửa hàng bạn, hãy gọi ngay cho VIET SEO:

Công ty Việt SEO sẽ phân tích website để tìm ra các điểm onpage và offpage cần tối ưu cho SEO. Các bạn có thể dùng các công cụ kiểm tra onpage như Google Analytics, pingdom, hay GTMextrix, pagespeed insight để xem website bạn cần tối ưu gì.

Dịch vụ SEO web phân tích website sẽ dựa trên các tiêu chí:

- Kiểm tra các thẻ meta như title, description, các thẻ h...
- Kiểm tra xem WEB đã chuẩn W3C: Kiểm tra xem còn lỗi nào không và khắc phục, check các lỗi css, loại bỏ các css không cần thiết…
- Kiểm tra traffice, pagerank, số lần Google index, số backlink.
- Kiểm tra tốc độ load của website.
- Kiểm tra web đã có sitemap, robots, Google search console...

Tiếp theo là phân tích đối thử cạnh tranh của bạn đã làm SEO web hay chưa:

- Lập ra danh sách website đối thủ. Bạn cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một việc rất quan trọng trong SEO website TPHCM, để biết được chiến lược, cách làm SEO của những đổi thủ trong TOP 3 của Google search
- Backlink đến toàn bộ tên miền đến từ bao nhiêu domain
- Các trang lên Top có bao nhiêu backlink.
- Số backlink trỏ đến các trang riêng lẻ, số lượng backlink trỏ đến tên miền.
- Kiểm tra các thông số PR, alexa rank, số internal link, tuổi thọ tên miền.
- Phân tích và Nghiên cứu và phân tích các từ khóa

Nghiên cứu và phân tích các từ khóa có lẽ là bước quan trọng nhất trong dự án SEO web. Nếu bạn chọn từ khóa không chính xác từng giai đoạn thì chiến dịch SEO của bạn sẽ gặp vấn đề. Bạn không chỉ học được những thuật ngữ những cùm từ nhắm mục tiêu với SEO mà còn hiểu thêm về khách hang của bạn. Nghiên cứu và phân tích các từ khóa giúp bạn dự đoán những thay đổi nhu cầu khách hàng, đáp ứng được những thay đổi của thị trường tìm kiếm, các thông tin mà khách hay thay đổi và tìm trên Google.

Những lĩnh vực đối thủ có làm tốt mới vào được TOP search. Từ đó tiếp cận điều chỉnh trang web của cửa hàng mới có hy vọng cạnh tranh với các đối thủ đang ở TOP. Web của họ có gì đặc biệt để thu hút khách hàng không, số lượng backlink tới web các đối thủ thế nào và các backlink đó lấy từ đâu đồng thời kiểm tra xem cấu trúc website của đối thủ xem web của họ như thế nào, được tối ưu chưa và tối ưu đến đâu.

Lưu ý khi viết bài và tối ưu nội dung web

Nội dung là vua luôn luôn đúng. Nội dung luôn là phần quan trọng nhất trong quá trình SEO web, việc phát triển nội dung đem lại những giá trị cho người dùng luôn đòi hỏi sự sáng tạo và một số kỹ thuật Copywriting. Làm tốt việc chuẩn SEO, cấu trúc rõ ràng sẽ có tính viral và tiếp cận được nhiều người mới hơn. Công ty Việt SEO sẽ triển khai xây dựng nội dung cho bạn theo các nguyên tắc sau:

- Tìm hiểu khách hàng mong muốn điều gì để cung cấp nội dung cho thích hợp.
- Nội dung độc đáo, thu hút người xem và tạo ấn tưởng khó quên cho khách hàng của bạn.
- Thu hút khách hàng chia sẻ bài viết của bạn.
- Tiếp thị nội dung, tăng độ phủ trên các trang website mạng xã hội, các diễn đàn và hội nhóm có lượt người dùng cao

Công ty seo từ khóa Từ đó mức lương của người làm SEO cũng cao hơn nhiều so với, VIỆT SEO đã dần khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ SEO, cũng như đã tạo được sự tin tưởng vững